14 C
Haiphong
Chủ Nhật, 3 Tháng Ba, 2024

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
Trang chủHoạt động MTTQ địa phươngHồng Bàng: Khánh thành nhà đại đoàn kết tại phường Hạ Lý

Hồng Bàng: Khánh thành nhà đại đoàn kết tại phường Hạ Lý

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng phối hợp với Hội LHPN quận, phường Hạ Lý và các doanh nghiệp tổ chức khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Toán, tại số 8/22 tổ dân phố Cao Thắng.

Tới dự có các đồng chí: Đỗ Việt Hưng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Cao Thị Thanh Xuân, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị quận; Lê Thị Lan, Ủy viên Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN quận, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Hạ Lý và đại diện các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm: Công ty Cổ phần thương mại Minh Khai, Công ty TNHH sản xuất Dương Linh, bà Nguyễn Thị Xuân, Trưởng ban công tác Mặt trận Tổ dân phố Phạm Phú Thứ.

Gia đình bà Nguyễn Thị Toán là hộ có hoàn cảnh khó khăn của tổ dân phố Cao Thắng. Được sự hỗ trợ, giúp đỡ của MTTQVN quận, cấp uỷ, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, gia đình bà đã xây dựng được ngôi nhà mới có diện tích 26m2. Tổng số tiền gia đình bà nhận được hỗ trợ từ các cấp, ngành, doanh nghiệp, nhà hảo tâm là 100 triệu đồng, trong đó Uỷ ban MTTQVN quận hỗ trợ 35 triệu đồng.

Thông qua hoạt động này nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm lo, giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình; góp phần thực hiện có hiệu quả kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2023.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU:

Hữu Phòng

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

BÀI ĐỌC NHIỀU

spot_img