Trang chủHoạt động MTTQ thành phốMặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố chung tay thực hiện...

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố chung tay thực hiện an sinh xã hội trong công tác phòng, chống đại dịch CoVid-19

Trong những ngày qua, hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam thành phố, nhiều đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, cùng Nhân dân trên địa bàn thành phố đã có những hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn đối với những hộ nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đỗ Tràng Thành trao tặng gạo cho các                     gia đình

Sáng 09/4/2020, Đồng chí Đỗ Tràng Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố làm Trưởng đoàn công tác cùng đại diện đơn vị tài trợ tổ chức trao 10 tấn gạo cho huyện Cát Hải và quận Ngô Quyền (mỗi địa phương 5 tấn), để phát hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ không thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn, mỗi hộ sẽ nhận hỗ trợ là 10 kg gạo chất lượng, với tinh thần quyết tâm sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau, mà tất cả cùng sẻ chia, đồng lòng, chung tay chống lại dịch bệnh, đó là những nghĩa cử nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta và đây chính là việc làm thiết thực của cộng đồng góp phần, chung tay cùng thành phố phòng chống đại dịch CoVid-19./.

PNH

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN PHỔ BIẾN