Ủy ban MTTQVN quận Lê Chân phối hợp tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19

* Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau” góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, sáng ngày 18/9/2021, UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân phối hợp với Công ty AEON Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng quà cho các hộ cận nghèo, người cao tuổi, hộ có hoàn cảnh khó khăn và cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu trên địa bàn quận Lê Chân. Tới dự có bà Bùi Thị Thu Phương – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; ông Nguyễn Bá Tiến – Phó Giám đốc Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị AEON Hải Phòng – Lê Chân.

Tại chương trình, đồng chí Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tiếp nhận 300 suất quà trị giá 90 triệu đồng từ gói “An sinh Covid -19” của Công ty AEON Việt Nam trao tặng cho các hộ cận nghèo, người cao tuổi, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận; đồng thời trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của Công ty AEON Việt Nam trong thời gian qua đã quan tâm, kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục quan tâm, có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn chung tay cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Tại hội nghị đã tiến hành trao tặng 30 suất quà cho đại diện hộ cận nghèo, người cao tuổi, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Số quà còn lại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận phối hợp với các phường chuyển đến các hộ gia đình.

*Sáng ngày 19/9/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Lê Chân phối hợp với Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố, CARITAS Hải Phòng trao tặng 150 suất quà với tổng giá trị 30 triệu đồng cho các hộ cận nghèo, hộ khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận thông qua hình thức mua hàng tại siêu thị MINI chân thiện yêu thương “0 đồng”. Đây là hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận tiếp tục chung tay giúp người dân gặp khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19.

Hải Yến