Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quán Trữ, quận Kiến An tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Kiến An về tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Chiều ngày 26/01/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quán Trữ phối hợp với UBND phường tổ chức Chương trình tặng quà hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Quý Bảo – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và đồng chí Phạm Quang Tuấn – Phó Chủ tịch UBND phường. Cùng các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư Chị bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban CTMT 12 tổ dân phố và sự có mặt của 35 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, MTTQ phường trích từ quỹ “Vì người nghèo” tặng 35 suất quà Tết cho 5 hộ nghèo, 30 hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Mỗi suất quà trị giá 300.000đ với tổng số tiền là 10.500.000đ.

Phát biểu ý kiến tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Phạm Quý Bảo cho biết: Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, Chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo nhằm tập trung giúp đỡ, tiếp thêm nguồn lực, tạo điều kiện và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn để mọi người có một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn. Đồng thời mong muốn các cấp, các ngành từ phường đến TDP, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục thực hiện hiệu quả các hoạt động nhân đạo từ thiện với tinh thần “Chung tay vì nguời nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Mai Lan

  • Tin mới đăng