Tưng bừng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Sáng 05/9/2020, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Tới dự Lễ Khai giảng có các đồng chí: Cao Xuân Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy- Trưởng Ban Dận vận Thành ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Quận ủy- Chủ tịch UBND quận; đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố cùng đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền quận, phường; đại biểu  các cơ quan kết nghĩa; đại diện các bậc phụ huynh và trên 2250 em học sinh trong toàn trường.

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, các ngành địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị kết nghĩa cùng với sự kết hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường và những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động nhà trường, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ dạy và học, Nhà trường vinh dự được Nhà nước tặng thưởng “Huân chương Độc lập hạng Nhì” vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Năm học 2020-2021 bắt đầu, đây là năm học ngành giáo dục vừa thực hiện mục tiêu giáo dục vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, thầy trò Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng quyết tâm thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, duy trì và giữ vững những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức nhà giáo; thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cao Xuân Liên tặng quà các em học sinh

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Tại buổi lễ, các em học sinh, các thầy cô giáo cùng các vị đại biểu xúc động lắng nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh  gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cao Xuân Liên đánh trống khai giảng, tặng quà các em học sinh và hoa chúc mừng Nhà trường bước vào năm học mới./.

PNH

  • Tin mới đăng