29 C
Haiphong
Thứ Sáu, 22 Tháng Chín, 2023

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
No menu items!
Trang chủHoạt động MTTQ địa phươngTriển khai Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm...

Triển khai Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 tại quận Dương Kinh

Thực hiện Kế hoạch số 116/KH-UBND ngày 26//5/2023 của UBND quận Dương Kinh về Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023, nhằm thể hiện lòng tôn kính, sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng Người cao tuổi theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phối hợp với Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận tổ chức thăm, tặng quà Người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2023).

Đoàn công tác do ông Đỗ Kim Hiệu, Quận uỷ viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận; bà Đoàn Thị Hiền, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận; ông Nguyễn Văn Thóc, Phó Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận, cùng các ông, bà lãnh đạo địa phương đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại các phường trên địa bàn quận với 31 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Kim Hiệu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình. Đồng thời, đồng chí mong muốn các cụ tiếp tục là tấm gương, động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng quan tâm chăm sóc Người cao tuổi, giúp cho các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đỗ Hiền

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

BÀI ĐỌC NHIỀU

spot_img