QUẬN NGÔ QUYỀN: TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9

Chiều ngày 30/8/2020, tại Hội trường 2C số 19 Đà Nẵng, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền phối hợp với Nhóm Tuệ Tâm Hải Phòng tổ chức Hội nghị trao tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2020). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Quốc Thái – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Vũ Thị Kim Anh – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trịnh Ngọc Toàn – Trưởng nhóm Tuệ Tâm Hải Phòng và đại diện các hộ nghèo trên địa bàn quận được nhận quà.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao tặng 22 suất quà (Mỗi suất quà gồm có 1 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm) với tổng số tiền gần 25 triệu đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Thái – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận trân trọng cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Nhóm Tuệ Tâm Hải Phòng. Đồng chí khẳng định những đóng góp, ủng hộ trên góp phần chung tay đồng hành cùng với địa phương trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Cao Cường

 

  • Tin mới đăng