28 C
Haiphong
Chủ Nhật, 29 Tháng Năm, 2022

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
Trang chủHoạt động MTTQ địa phươngQuận Lê Chân tổ chức hội chợ triển lãm đồ gỗ thủ...

Quận Lê Chân tổ chức hội chợ triển lãm đồ gỗ thủ công  mỹ nghệ ba miền

Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng đỏ Hải Phòng 2022 và tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ 30/4 đến ngày 15/5/2022, quận Lê Chân đã phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tổ chức Hội chợ triển lãm đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ ba miền tại khu vực Trung tâm Thương mại Aeon Mall Hải  Phòng (số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng).

Hội chợ có sự tham gia của 32 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trưng bày 44 gian hàng cùng nhiều sản phẩm gỗ mỹ nghệ truyền thống đa dạng phong phú về chủng loại, chất lượng và kỹ thuật cao như: Bàn ghế, tranh, tượng, đồ trang trí, hàng tiêu dùng… được chế tạo từ tre, gỗ và các chất liệu thân thiện với môi trường. Ngay trong  ngày đầu tổ chức (30/4/2022), Hội chợ triển lãm đã thu hút hàng trăm lượt khách trong và ngoài thành phố đến tham quan, mua sắm.

Triển lãm diễn ra trong suốt thời gian tổ chức Lễ hội Hoa Phượng đỏ của thành phố tạo ra một điểm tham quan, mua sắm cho người dân và du khách, làm sôi động thêm không khí của lễ hội; là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất quảng bá, giới thiệu các sản phẩm truyền thống của Việt Nam, thúc đẩy tiêu dùng hàng hóa sản xuất trong nước. Đồng thời cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần hỗ trợ phát triển thị trường trong nước và cụ thể hóa chương trình thực hiện Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của quận Lê Chân.

Việt Hà

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

BÀI ĐỌC NHIỀU

spot_img