Phát động Doanh nghiệp hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2019

Sáng 19/3/2019, tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Hải Phòng, Sở Công Thương Hải Phòng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2019 và Chương trình ký cam kết doanh nghiệp sản xuất, cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn, chất lượng vì người tiêu dùng. Tới dự có các đồng chí:Nguyễn Sinh Nhật Tân – Cục trưởng Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương; Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đỗ Tràng Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; cùng dự có các đồng chí đại diện Ban chỉ đạo CVĐ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam thành phố, các huyện, quận và đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Với chủ đề “Kinh doanh lành mạnh phát triển bền vững”, tại buổi lễ, một số doanh nghiệp đã thực hiện ký cam kết vì quyền người tiêu dùng với Sở Công Thương và Hội Đo lường và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thành phố. Thông qua hoạt động này nhằm thực thi hiệu quả công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, góp phần xây dựng môi trường tiêu dùng lành mạnh không chỉ cho người tiêu dùng mà còn giúp tạo dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân – Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương ghi nhận, đánh giá trong những năm qua lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã có nhiều quan tâm tới các công tác xã hội, đặc biệt là công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng,qua đó giữ ổn định và tạo động lực phát triển, đổi mới, sáng tạo cho nền kinh tế của thành phố, đất nước./.

BTG

  • Tin mới đăng