19 C
Haiphong
Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai, 2022

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
Trang chủHoạt động MTTQ địa phươngMTTQVN HUYỆN TIÊN LÃNG TRAO QUÀ TẾT CANH TÝ 2020

MTTQVN HUYỆN TIÊN LÃNG TRAO QUÀ TẾT CANH TÝ 2020

Chiều 09/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Tiên Lãng phối hợp với một số tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tham dự hội nghị có bà Hà Thị Hồng Dương, Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban công tác hội – Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam; ông Mai Hồng Hải, đại biểu Quốc hội khóa 14, đại biểu HĐND thành phố khóa 15, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH một thành viên xi măng VICEM Hải Phòng; Đại tá Tiến sỹ Nguyễn Hồ Phấn, Chủ tịch Hội đồng hương Tiên Lãng tại Hà Nội; ông Trần Đình Vịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Vũ Thế Tuyền, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Lương Văn Công, Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện. Cùng tham dự có đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, các nhà tài trợ: Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng; Tập đoàn Vingroup và 200 hộ đại diện cho trên 1.000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Vịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã quan tâm, động viên các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tiên Lãng trong dịp Tết đến xuân về, đồng thời thông tin nhanh về công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, những gia đình khó khăn trong dịp tết Canh Tý của huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện các tổ chức, các nhà hảo tâm cũng gửi lời cảm ơn tới Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Tiên Lãng đã là cầu nối để các đơn vị thực hiện công tác nhân đạo, từ thiện và chúc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tiên Lãng đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui.

Tại hội nghị đã có 90 hộ nhận quà của Quỹ “Vì người nghèo” thành phố (500.000đ/hộ); 50 hộ nhận quà của Hội đồng hương Tiên Lãng tại thành phố Hà Nội (300.000đ/hộ); 90 hộ nhận quà của Công ty xi măng Hải Phòng tiền (500.000đ/hộ); 20 hộ nhận quà của Tập đoàn Vingroup (600.000đ/hộ). Còn lại 902 suất quà (trị giá mỗi suất từ 300.000đ – 600.000đ) được gửi tới các hộ nghèo thông qua hệ thống Mặt trận các xã, thị trấn.

H.C

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

BÀI ĐỌC NHIỀU

spot_img