24 C
Haiphong
Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai, 2023

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
Trang chủHoạt động MTTQ địa phươngHuyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Tiên...

Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Tiên Lãng tổ chức tiếp xúc, gặp mặt với các chức sắc tôn giáo

Chiều ngày 06/01/2023, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Mão, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức tiếp xúc, gặp mặt với các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Thành Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các phòng, ban của huyện; các chức sắc, chức việc trên địa bàn huyện.

Trong không khí ấm áp, chân thành, đồng chí Bùi Thành Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về tình hình kinh tế-xã hội của huyện trong năm 2022 và biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc tôn giáo cùng nhân dân hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện. Đồng chí đề nghị các vị chức sắc, chức việc tiếp tục đồng hành, có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà.

Đại diện các vị chức sắc, chức việc trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng trong các dịp lễ lớn và hàng năm tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm, đầy ý nghĩa thể hiện tình cảm, đoàn kết dân tộc. Đồng thời bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của huyện trong năm vừa qua, tiếp tục đồng hành cùng hệ thống chính trị của huyện và thực hiện tốt phương châm: đạo pháp – dân tộc – CNXH, xây dựng huyện Tiên Lãng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hồng Chiên

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

BÀI ĐỌC NHIỀU

spot_img