CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ-XÃ HỘI XÃ QUYẾT TIẾN VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19

Chiều ngày 19/3/2020, thực hiện Nghị quyết số 872/NQ-UBTVQH14, ngày 10/01/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc thành phố Hải Phòng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện Tiên Lãng phối hợp với Đảng ủy xã Quyết Tiến tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị – xã hội xã Quyết Tiến.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Vũ Thế Tuyền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, Lãnh đạo các đoàn thể chính trị – xã hội huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quyết Tiến; Cán bộ các ban, ngành xã có liên quan.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Vũ Thế Tuyền phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị công bố các Quyết định thành lập, đồng chí Vũ Thế Tuyền, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy chúc mừng các đồng chí trong Ủy ban MTTQVN xã, Ban Chấp hành, Ban Thường trực, Ban Thường vụ, Chủ tịch, các phó chủ tịch Ủy ban MTTQ xã và các đoàn thể chính trị- xã hội, hội Người cao tuổi xã Quyết Tiến. Đồng chí đề nghị Ủy ban MTTQ xã và các đoàn thể chính trị – xã hội, Hội Người cao tuổi xã Quyết Tiến khẩn trương tiến hành bàn giao, nhận bàn giao sớm ổn định tổ chức. Đề nghị Đảng ủy xã Quyết tâm tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo Ủy ban MTTQVN, các đoàn thể chính trị – xã hội và Hội Người cao tuổi xã hoàn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đặc biệt quan tâm chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Ủy ban MTTQ xã, các đoàn thể chính trị – xã hội xã tập trung cao tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tham gia giám sát chặt chẽ công tác phòng, chống dịch; tạm hoãn các cuộc họp không quan trọng, tạm hoãn các đám cưới, đám hỏi; đám tang tổ chức gọn nhẹ, rút ngắn thời gian, không tổ chức ăn uống đông người…

Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Quyết Tiến Đỗ Thị Biền phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Đỗ Thị Biền, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Quyết Tiến đại diện cho Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị – xã hội, hội Người cao tuổi xã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm đoàn kết, khắc phục khó khăn, tập trung cao cho việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, hoàn thành các nhiệm vụ của Hội cấp trên giao cũng như nhiệm vụ của địa phương.

Bí thư Đảng ủy Phạm Thị Chung phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Chung, Bí thư Đảng ủy xã Quyết Tiến phát biểu ghi nhận những kết quả Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị – xã hội, hội Người cao tuổi xã Quyết Tiến đã đạt được trong thời gian qua mặc dù chưa ổn định về công tác tổ chức sau sáp nhập. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã giao nhiệm vụ cho Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị – xã hội xã, Hội Người cao tuổi xã trong thời gian tới những việc cần làm ngay và chuẩn bị cho Đại hội của các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội theo Luật, Điều lệ của từng tổ chức. Việc làm trước mắt là phải tập trung cao cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Hồng Chiên

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
  • Tin mới đăng