30 C
Haiphong
Thứ Sáu, 1 Tháng Bảy, 2022

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
Trang chủHoạt động MTTQ thành phốCông bố Kế hoạch giám sát việc tu dưỡng, rèn luyện đạo...

Công bố Kế hoạch giám sát việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu tại quận Lê Chân và Ngô Quyền

Sáng 1/6, đồng chí Cao Xuân Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chủ trì Hội nghị công bố Kế hoạch giám sát người đứng đầu tại UBND quận Lê Chân và UBND quận Ngô Quyền. Cùng dự có đồng chí Trần Anh Cường, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; các thành viên đoàn giám sát; đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội quận Lê Chân và Ngô Quyền.

 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Xuân Liên chủ trì Hội nghị công bố kế hoạch giám sát tại UBND quận Lê Chân

Tại hội nghị, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố đã công bố các nội dung giám sát theo Kế hoạch số 123/KH-MTTQ-BTT ngày 9/5/2022 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố như: mục đích, yêu cầu, nội dung, hình thức giám sát, phương pháp, trình tự tiến hành… Qua đó, các cơ quan, đơn vị, nơi cư trú nắm được các thông tin cụ thể và phối hợp chặt chẽ với Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố thực hiện nhiệm vụ giám sát đối với đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Chủ tịch UBND quận Lê Chân và đồng chí Đinh Như Tuấn, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Xuân Liên chủ trì Hội nghị công bố kế hoạch giám sát tại UBND quận Ngô Quyền

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Xuân Liên cho biết, năm 2021, MTTQVN thành phố đã tiến hành triển khai công tác giám sát cán bộ, đảng viên, năm nay nhiệm vụ được nâng lên một mức khó hơn là giám sát người đứng, cán bộ chủ chốt của các cơ quan, đơn vị. Thông qua giám sát giúp cho người đứng đầu các cấp có thể nhìn nhận một cách khách quan về bản thân, qua đó có những điều chỉnh, khắc phục và sửa chữa các khuyết điểm, phòng ngừa vi phạm. Để phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, đồng chí đề nghị hệ thống Mặt trận, các đoàn thể thành phố vận động Nhân dân tham gia tích cực hoạt động giám sát, thông tin, phản ánh nhiều chiều tới Ban Thường trực trên tinh thần thẳng thắn, chân thành, mang tính xây dựng và không làm cản trở đến công việc của cá nhân, gia đình người được giám sát.. Đồng thời đề nghị các đơn vị có người được giám sát phối hợp tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị, tố cáo (nếu có) của cán bộ, công chức cơ quan và kịp thời tổng hợp tới Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố.

TN

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

BÀI ĐỌC NHIỀU

spot_img