28 C
Haiphong
Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
Trang chủCác chương trình phối hợpChương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân biển” tặng cờ Tổ...

Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân biển” tặng cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ và quà Tết cho 200 hộ gia đình trên địa bàn khu vực biên giới biển quận Đồ Sơn

Chiều 22/1, tại UBND phường Hải Sơn (quận Đồ Sơn), Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, Quận uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ quận Đồ Sơn và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Hải Phòng tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân biển”, tặng cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ và trao quà tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn khu vực biên giới biển quận Đồ Sơn.

Đến dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đỗ Tràng Thành, Hội LHPN thành phố, quận Đồ Sơn và nhà tài trợ.

Trong chương trình “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân biển”, các đơn vị trao tặng 200 suất quà tặng các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn 4 phường: Hải Sơn, Vạn Hương, Bàng La và Ngọc Xuyên (quận Đồ Sơn). Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng, cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 200 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên đều do các đơn vị vận động đóng góp từ cán bộ, chiến sĩ, hội viên và các đơn vị, nhà hảo tâm nhằm góp phần  động viên lớn về tinh thần, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới biển quận Đồ Sơn đón Tết Nhâm Dần 2022 đầy đủ, trọn vẹn hơn.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Bộ Chỉ huy BĐBP trao tặng cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ và quà Tết cho các gia đình.

Đại tá Đoàn Văn Rỹ, Chỉ huy Trưởng BĐBP thành phố cho biết, hoạt động này thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sĩ BĐBP thành phố và các đơn vị liên quan với nhân dân nơi biên giới hải đảo thành phố nói chung và quận Đồ Sơn nói riêng. Đây cũng là hoạt động nhằm tri ân bà con luôn thương yêu, đùm bọc Bộ đội Biên phòng trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biên giới và biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc hằng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về.

 Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam phát biểu tại chương trình

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chúc các đại biểu, các cán bộ, chiến sĩ BĐBP và nhân dân mạnh khoẻ, hạnh phúc, đón Tết vui tuơi, đầm ấm. Phó Chủ tịch nhấn mạnh, chương trình “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân đảo” được tổ chức có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam và là sự quán triệt, cụ thể hoá Chỉ thị số 10 của Ban Thường vụ Thành uỷ về triển khai thực hiện Chỉ thị số 11 của Ban Bí thư tổ chức Tết Nhâm dần 2022 và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Phát huy việc làm nhân văn đó, Phó Chủ tịch đề nghị các đơn vị tiếp tục có những việc làm thiết thực để hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới biển của thành phố để người dân có Tết đầm ấm, vui vẻ, sum vầy.

Minh Hảo

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

BÀI ĐỌC NHIỀU

spot_img