Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với nước tại quận Hải An, Hồng Bàng

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2020), chiều 11/5, đồng chí Cao Xuân Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố tới thăm, tặng quà một số gia đình người có công tiêu biểu, có công với nước, với sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ thành phố trên địa bàn quận Hải An, Hồng Bàng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cao Xuân Liên thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bệ

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cao Xuân Liên tới thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bệ, Tổ dân phố số 9, phường Đằng Hải, quận Hải An và gia đình cán bộ lão thành cách mạng Lê Thị Bích, số 33 Kỳ Đồng, Quang Trung, Hồng Bàng. Tại các gia đình, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của Mẹ và các thành viên trong gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời chúc Mẹ và các đồng chí lão thành cách mạng sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cao Xuân Liên thăm gia đình cán bộ lão thành cách mạng Lê Thị Bích

Đại diện các gia đình bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và cho biết, gia đình sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương và thành phố trong thời gian tới./.

  • Tin mới đăng