Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 256346
Khách trực tuyến : 6
Thành viên trực tuyến : 0
 
Thời gian: 04/06/2018 - 10:26

Vui Tết thiếu nhi 1/6

Sáng 1/6, cơ quan - Công đoàn cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tổ chức tiếp xúc và biểu dương thành tích học tập năm học 2017-2018 của con cán bộ công chức, người lao động cơ quan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Cao Xuân Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; đồng chí Vũ Anh Thư, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố - Chủ tịch Công đoàn cơ quan. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường trực, Ban chấp hành công đoàn cơ quan, cán bộ công chức, người lao động cơ quan.


Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cao Xuân Liên phát biểu động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tiếp xúc con em cán bộ công chức cơ quan Ủy ban MTTQVN thành phố dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động thường niên của cơ quan – Công đoàn cơ quan nhằm kịp thời động viên tinh thần học tập của các cháu. Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cao Xuân Liên đã trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc, đạt giải cấp thành phố, quận, trường và các cháu thiếu nhi. Đồng thời gửi lời động viên, lời nhắn nhủ tới các cháu, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục có nhiều thành tích trong học tập và có một ngày Tết thiếu nhi vui tươi và ý nghĩa nhất.


Các đồng chí lãnh đạo cơ quan - Công đoàn cơ quan trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Sau chương trình tiếp xúc, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với cơ quan tổ chức cho các cháu xem phim, vui chơi tại Trung tâm thương mại Parkson.

TN

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào