30 C
Haiphong
Thứ Sáu, 1 Tháng Bảy, 2022

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
Trang chủHoạt động MTTQ thành phố50 cán bộ, nhân viên y tế Đoàn công tác số 2...

50 cán bộ, nhân viên y tế Đoàn công tác số 2 xuất quân chi viện đợt 2 cho thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Sáng 12/9, Sở Y tế tổ chức tiễn Đoàn cán bộ, nhân viên y tế thành phố tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 50 cán bộ, nhân viên y tế đi trong đợt 2 của Đoàn số 2 chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành viên Đoàn công tác số 2 trước khi lên đường

Đoàn công tác số 2 tham gia chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh gồm 120 cán bộ, nhân viên y tế của các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố. Nhiệm vụ của Đoàn là làm việc tại Trung tâm Hồi sức tích cực đặt tại cơ sở 2 Trung tâm ung bướu thành phố Hồ Chí minh, nơi điều trị những bệnh nhân nặng nhất, nguy kịch nhất của thành phố Hồ Chí minh. Ngoài ra, Đoàn sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo phân công của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, trong sáng 6/9, 70 cán bộ, nhân viên y tế của Đoàn công tác số 2 đã lên đường vào thành phố Hồ Chí Minh, nhanh chóng tiếp cận công việc, thay thế một phần nhiêm vụ của các thành viên Đoàn công tác số 1 đã trở về thành phố Hải Phòng.

Phó Giám đốc Sở Y tế Trần Quốc Trinh tặng hoa Đoàn công tác

Tiễn đoàn lên đường, Phó Giám đốc Sở Y tế Trần Quốc Trinh cho biết: đây là những cán bộ, nhân viên y tế có sức khỏe, trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, đã được tập huấn, hướng dẫn quy trình chuyên môn, kỹ thuật về điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 và các biện pháp phòng, chống lây nhiễm COVID-19, bên cạnh đó thành viên của Đoàn đã được tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.

Với tinh thần quyết tâm cao, các cán bộ, nhân viên y tế bày tỏ sẽ mang khả năng, trí tuệ, trách nhiệm của mình để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, sẻ chia khó khăn, hỗ trợ hiệu quả, góp sức giúp thành phố Hồ Chí Minh chiến thắng dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Hồng Nhung

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

BÀI ĐỌC NHIỀU

spot_img